ไม่ว่าบ้านจะเล็กจะใหญ่ N.A.P พร้อมบริการทำความสะอาดอย่างมืออาชีพ

38 ปี แห่งความไว้วางใจ

บริษัทของเราดูแลความสะอาดของคุณทุกอย่าง
ทั้งภายใน ภายนอก ด้วยเทคโนโลยีทำความสะอาด
อย่างครบวงจร และใส่ใจการบริการอย่างเต็มที่

บริการของ N.A.P

ฆ่าเชื้อและทำความสะอาด

ให้บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อด้วยน้ำยาที่มีส่วนผสมของสารประกอบ Didecyl dimethyl benzyl ammonium chloride และ Alkyl dimethyl benzyl ammonium chloride มีความปลอดภัยสูง เกรดเดียวกับที่ใช้ในโรงพยาบาลและห้องผ่าตัดซึ่งได้รับการรับรองจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข สามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรีย และไวรัสโคโรน่าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กำจัดไรฝุ่น

เรามีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพและบุคลากรที่เชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการกำจัดไรฝุ่น มีความชำนาญในการทำความสะอาดพื้นที่เข้าถึงยาก เช่น พื้นที่สูงในเพดาน ช่องเครื่องปรับอากาศ และคราบต่างๆจากการก่อสร้างที่อาจทิ้งร่องรอยบนพื้น ผนัง พรม หรือม่าน เป็นการกำจัดฝุ่นละอองขนาดเล็กด้วยเครื่องมือเฉพาะทางของเราเอง

อบโอโซน

บริการด้วยผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อจะเข้ามาช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เช่น ควันบุหรี่ กลิ่นสีทาบ้าน ควันต่างๆ กลิ่นจากทินเนอร์ กลิ่นอาหาร หรือแม้แต่กลิ่นจากสัตว์เลี้ยงที่อยู่ภายในห้องได้และยังสามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรียและสปอร์ รวมถึงไวรัส ในอากาศได้ โดยโอโซนจะไปทำลายผนังเซลล์ของเชื้อโรคให้เปลี่ยนสภาพ เหมาะสำหรับการกำจัดเชื้อโรคในพื้นที่ปิด โดยมีการรองรับมาตรฐานระดับสากล

ทำความสะอาดพื้นที่สูง

บริการเช็ดกระจกอาคารสูงรวมถึงพื้นผิวต่างๆบนที่สูงทั้งภายในและภายนอกอาคาร เช่น ป้ายอาคาร กระจก หน้าต่าง หรือฝ้าเพดานอาคาร เป็นบริการเฉพาะทางที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญสูงและอันตราย อีกทั้งยังเสี่ยงต่อการเกิดความผิดพลาดได้มากที่สุด ทั้งต่อผู้ปฏิบัติงานและบุคคลอื่นในพื้นที่สัญจร การเตรียมความพร้อมทั้งในด้านแผนงานและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ควบคู่ไปกับบุคคลากรที่ชำนาญงานจึงเป็นปัจจัยที่สำคัญมากทั้งหมดไม่สามารถขาดสิ่งใดได้

Team & Equipmentคุณอัศวิน มูลสาร หัวหน้าทีมทำความสะอาดที่สูงของบริษัท

หนึ่งในความภาคภูมิใจของบริษัท


สำรวจพื้นที่และประเมินราคา

ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่เล็กพื้นที่ใหญ่เราสามารถดูแลและประเมินราคาตามความเป็นจริง ซึ่งเราได้รับการรับรองจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข สามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรีย และไวรัสโคโรน่าได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งพื้นที่เล็กและพื้นที่ใหญ่

 

ให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ

ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการทำความสะอาดอย่างถูกต้องจากผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์การทำความสะอาด อาทิ โรงแรม โรงงาน หรือ โรงพยาบาลเป็นต้น โดยทางผู้เชี่ยวชาญจะเข้ามาให้ความรู้ในการทำความสะอาดอย่างถูกวิธีให้ตรงตามปัญหาของคุณให้ถูกต้องและได้ประสิทธิภาพอย่างชัดเจน

มั่นใจคุณภาพการดูแล

การดูแลทางบริษัทของเราได้รับการรับรองมาตรฐานสากลจากองค์กรชั้นนำมากมายจึงทำให้ลูกค้ามั่นใจในมาตรฐานการบริการ ทั้งการรับรองมาตรฐานสากลจากระบบคุณภาพและการรับรองมาตรฐานการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมจึ่งมั่นใจในการดูแลความสะอาดอย่างถูกวิธี

 

TESTIMONIAL

ผลลัพธ์

รายละเอียด

ผลลัพธ์

รายละเอียด